TRƯỜNG THPT ĐÔNG THÀNH TỔ CHỨC LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN TỬ VONG DO TAI NẠN GIAO THÔNG NĂM 2018

Đăng lúc: Thứ năm - 15/11/2018 14:22 - Người đăng bài viết: VŨ MINH NGỌC
Thực hiện chỉ đạo của Ban an toàn giao thông tỉnh Quảng Ninh tại công văn cv-số 46/BATGT ngày 7/11/18 về việc tuyên truyền an toàn giao thông, hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018. Sáng ngày 12/11/2018, Trường THPT Đông Thành đã tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018. Đến dự với lễ tưởng niệm có đại diện Chi bộ, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và đông đủ học sinh trong toàn trường.
Với thông điệp "Tưởng nhớ người đi – vì người ở lại”, Trường THPT Đông Thành đã tuyên truyền đến học sinh, giáo viên trong toàn trường về mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông; cảnh báo các hậu quả nghiêm trọng của tai nạn giao thông, các nguy cơ, nguyên nhân gây tai nạn giao thông; biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông đối với thanh thiếu niên. Từ đó, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về bảo đảm an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.

Giáo viên, học sinh Trường THPT Đông Thành dành một phút tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Cô Nguyễn Thị Ly - Phó hiệu trưởng trường THPT Đông Thành phát biểu tại lễ tưởng niệm.

Cô Vương Thị Yến - PBT ĐTN đánh giá các hoạt động thực hiện ATGT trong đoàn viên, thanh niên.

Cô Phạm Thị Liên UV BCH ĐT tổ chức hoạt động tìm hiểu về Luật giao thông.

Học sinh T.THPT Đông Thành tích cực tham gia trả lời các câu hỏi tìm hiểu về Luật giao thông.

Tác giả bài viết: Đào Thị Thành
Nguồn tin: Đoàn TN trường THPT Đông Thành