Công đoàn, hội chữ thập đỏ nhà trường trao quà học sinh tai nạn giao thông

Đăng lúc: Thứ tư - 19/09/2018 09:37 - Người đăng bài viết: VŨ MINH NGỌC
     Chiều ngày 18/9/2018, đại diện nhà trường, hội chữ thập đỏ, Công đoàn trường và lớp 11A6 đã đến và trao số tiền 8.360.000đ cho gia đình em Nguyễn Thành Đức, học sinh lớp 11A6 không may bị tai nạn giao thông nghiêm trọng.
     Với tinh thần tương thân tương ái, hội chữ thập đỏ nhà trường đã phát động quyên góp ủng hộ em Đức trong lúc khó khăn hoạn nạn. Tổng số tiền quyên góp được và trao cho gia đình em Đức đến nay là 9.160.000đ được trao thành 2 đợt. Trước đó, hội chữ thập đỏ nhà trường cũng phát động quyên góp ủng hộ học sinh Nguyễn Minh Hiếu lớp 12A4 năm học 2017 - 2018 bị tai nạn giao thông nghiêm trọng với tổng số tiền trên 14 triệu đồng. Những hoạt động quyên góp ủng hộ trên không chỉ mang lại ý nghĩa về mặt vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn với những bạn học sinh gặp khó khăn bất ngờ. Cùng với đó, hoạt động này cũng mang ý nghĩa sâu sắc trong việc giáo dục đạo đức cho học sinh trường THPT Đông Thành.
Thầy Trần Văn Tuấn đại diện Hội chữ thập đỏ nhà trường trao quà cho gia đình học sinh Nguyễn Thành Đức
Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: Trường THPT Đông Thành