Ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh - Trường THPT Đông Thành – Quảng Ninh

Đông Thành English Club

Được sự nhất trí của Chi ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Tổ tiếng Anh và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh.

Ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh - Trường THPT Đông Thành – Quảng Ninh

Đến dự buổi ra mắt có các đồng chí trong Ban Giám hiệu: đồng chí Nguyễn Xuân Cường – Hiệu trưởng; đồng chí Phan Tuấn Dũng - Phó hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Văn Triều – Phó hiệu trưởng; đồng chí Hoàng Thị Lan – Tổ Trưởng tổ Tiếng Anh; đồng chí Nguyễn Doãn Cảnh – Bí Thư Đoàn Trường; đồng chí Vũ Văn Nghĩa – UVBCH Đoàn Trường, Nguyễn Đức Hòe – Giáo Viên tiếng Anh và 30 thành viên HS.
    Xuất phát từ tầm quan trọng đặc biệt của tiếng Anh, nhu cầu của học sinh, phát huy những thành tích dạy và học tiếng Anh của nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, Đoàn trường và tổ tiếng Anh thành lập câu lạc bộ Tiếng Anh để tạo cơ hội nâng cao các kỹ năng nghe nói cho những học sinh yêu thích Tiếng Anh. Đồng thời, tạo một sân chơi để đoàn viên, thanh niên học sinh trong trường có thể giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh hiệu quả thông qua những buổi sinh hoạt câu lạc bộ vui vẻ, sinh động hấp dẫn góp phần phát triển hơn nữa phong trào học tiếng Anh trong nhà trường.
     Buổi ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh cùng với các hoạt động sinh hoạt diễn ra từ 14h-16h30 ngày 31/12/2014 tại phòng Tiếng Anh 1 – Trường  THPT Đông Thành đã thành công tốt đẹp.
      Một số hình ảnh buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh:

Tác giả bài viết: admin