cong ty bang hieu alu tai tphcm thi cong mat dung alu gia re tai tphcm
tong hop cong nghe moi nhat mua laptop cu gia re tai tphcm ban dan piano tphcm

day hoc thiet ke web gia re tai tphcm du an can ho opal cong ty in chuyen nhiet tai tphcm cong ty van chuyen hang di uc gia re tai tphcm thuoc giam can collagen slim USA
Tinh dau treo xe oto hieu qua
ca bong song Tra
tinh dau sa

Nên thợ nên thầy nhờ có học, có ăn có mặc nhờ siêng năng!

21:30 WIB Chủ nhật, 15/09/2019

Nhân sự

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin công khai

Hội nghị tập huấn sử dụng website tập trung

Thứ năm - 13/12/2012 10:30
Đồng chí Nguyễn Đăng Hợp, Phó giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu khai mạc hội nghị

Ngày 11-12, tại Trung tâm HN&GDTX tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Hội nghị tập huấn sử dụng website tập trung. Đồng chí Nguyễn Đăng Hợp, Phó giám đốc Sở GD&ĐT chủ trì hội nghị.
Hội nghị đã tập huấn cho các cán bộ phụ trách Công nghệ thông tin của các cơ sở giáo dục trong tỉnh về việc sử dụng website tập trung. Đây là một hệ thống website do Sở GD&ĐT tiến hành xây dựng cho 75 đơn vị khối trực thuộc Sở, gồm các trường THPT, phổ thông DTNT, trung tâm HN&GDTX. Mỗi đơn vị sẽ có một website riêng nằm trong hệ thống website chung và có quyền quản trị riêng trang web của mình.
Trang tin chính sẽ cung cấp những dịch vụ, tin tức, liên kết chung cho tất cả các website thành phần. Ngoài ra trên website còn tích hợp hệ thống thư viện điện tử cho toàn bộ các đơn vị, tích hợp hệ thống Moodle quản lý bài giảng e-learning, liên kết với phần mềm quản lý trường học trực tuyến SMAS và tích hợp hệ thống báo cáo trực tuyến.
Quang cảnh hội nghị
Trước đây muốn có một website riêng mỗi cơ sở phải mua một tên miền riêng, thuê máy chủ đặt website riêng và có đội ngũ kỹ thuật chăm sóc riêng. Ứng dụng mô hình website tập trung trong quản lý, dạy và học sẽ tránh được tình trạng tốn kém, không hiệu quả và không bền vững do thiếu đội ngũ kỹ thuật chăm sóc./.

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Nguồn tin: Sở GD&ĐT

global thoitiet

Chủ nhật, 15/09/2019