Bây giờ là: Thứ bảy 04/07/2015 06:38 WIB

Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!

Ý kiến độc giả

Bạn là đối tượng nào?

Cán bộ quản lý.

Giáo viên.

Phụ huynh học sinh.

Học sinh.

Công thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh
Đài phát thanh và truyền hình Quảng Ninh
Cổng thành phần Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh
Báo điện tử tỉnh Quảng Ninh
Máy chiếu H-PEC
Tập đoàn Viễn Thông Quân đội
Công ty Cổ Phần XNK Bình Tây
Máy tính Casio
Thiết kế website
Mời quảng cáo
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Hưng

Địa chỉ trụ sở :Số 18 - đường Ngô Quyền - thị trấn Yên Hưng - Huyện Yên Hưng - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại :033.3875233
Số fax : 033.3681949
Địa chỉ website : www.yenhung.edu.vn/

Phòng Giáo dục và Đào tạo Yên Hưng có trụ sở tại số 18 đường Ngô Quyền thị trấn Quảng Yên huyện Yên Hưng, gồm một nhà 3 tầng và một nhà 2 tầng tọa trên khuôn viện rộng rãi. Là cơ quan chuyên môn của UBND huyện Yên Hưng, Phòng Giáo dục và Đào tạo có chức năng giúp cho UBND huyện quản lý nhà nước về Giáo dục và đào tạo trên địa bàn, trực tiếp quản lý các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung tâm học tập cộng đồng.

Biên chế cơ quan Phòng có 20 người gồm Trưởng Phòng, 2 Phó phòng và 17 công chức- viên chức bố trí trong 3 tổ công tác: tổ Chuyên môn, tổ Tài vụ, tổ Tổng hợp. Trừ bộ phận tài vụ còn lại công chức- viên chức của cơ quan đều có trình độ chuyên môn đại học, có 2 đồng chí chuẩn bị hoàn thiện chương trình đào tạo thạc sĩ.

Trong quá trình trên 40 năm thành lập và hoạt động, Phòng giáo dục cũng như sự nghiệp giáo dục huyện Yên Hưng ngày càng trưởng thành và phát triển. Đến nay trên địa bàn huyện có 20 trường mầm non, 20 trường Tiểu học, 19 trường THCS, 6 trường THPT, 1 Trung tâm Hướng nghiệp và giáo dục thường xuyên, 19 Trung tâm học tập cộng đồng, 1 trường cao đẳng, (và 1 trường Đại học đang triển khai đầu tư xây dựng). 100% số trường được kiên cố hóa, trong đó 75% trường học được xây cao tầng. Đến nay có 18 trường học đạt chuẩn quốc gia, trong đó có 1 trường chuẩn mức 2. Có 4 trường được nhà nước tặng Huân chương Lao động, Nhiều trường được Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND Tỉnh Quảng Ninh tặng cờ thi đua, bằng khen; có 2 giáo viên phổ thông được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú. Huyện đã được công nhận phổ cập tiểu học đúng độ tuổi và phổ cập THCS từ năm 2005. Chất lượng giáo dục có nhiều tiến bộ, Phòng giáo dục đang đẩy mạnh các hoạt động đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy.

Phòng giáo dục và đào tạo Yên hưng cùng các trường rất mong sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ các nhà giáo, các em học sinh và được sự quan tâm, đóng góp của các cấp lãnh đạo, các tầng lớp nhân dân, phụ huynh học sinh./.
Đỗ Đình Thế
Ngày sinh 02/08/1957